Tuần 47 - Ngày 25/06/2024
SỰ KIỆN TRONG TUẦN
Hỏi:

Em cảm thấy vô hướng quá  

Em chào thầy ạ, em là 1 sinh viên đang theo học tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội và cũng đang học trong lớp Kiến trúc Công nghiệp của thầy ạ. Em có 1 số vấn đề nội tâm rất mong muốn được thầy giúp đỡ và mách bảo ạ. 
Vấn đề chính em đang gặp phải là em cảm thấy rất vô hướng như trong tiêu đề ạ. Em thấy bản thân mình không có tý năng lực nào để mai sau có thể hành nghề kiến trúc sư. Hiện tại em bị nản chí và cũng lo sợ nữa. Em vào trường cũng vì ước mơ có thể xây ngôi nhà do chính mình thiết kế và hành nghề. Nhưng em cảm thấy mình không đủ năng lực để có thể hành nghề, kiến thức trên trường là vô cùng lớn mà dù e đã học rồi nhưng lại bị quên lãng chỉ sau 1 học kỳ. Em cũng không giỏi vẽ và vẽ rất xấu nếu vẽ tay thì nhìn rất trẻ con và thiếu chuyên nghiệp, nhìn các bạn khác em cảm thấy rất tự ti, Em cũng không biết mình còn có thể đủ trình độ để đi thực tập không nữa. Chuyên môn của em em tự đánh giá là khá tệ, em rất suy sụp và cố gắng học những gì có thể mà chuyên ngành cần. Thầy có thể cho em xin ý kiến và liệu có giải pháp khắc phục không ạ, em rất sợ rằng nếu hành nghề thì bản thân không giỏi giang thì kinh tế làm ra sẽ bị thấp, không đủ sống. Vậy em phải làm sao ạ. 


Trả lời:

Thày đã nhận được thư.

Năng lực tự thân thời điểm này là kết quả của năng lực tự rèn luyện giai đoạn trước. Như em nêu trong thư, năng lực tự thân yếu, trước hết thể hiện:
i) Kiến thức chuyên môn còn nhiều khoảng trống và ngày càng rộng ra, do việc học không chăm chỉ;
ii) Trình bày bản vẽ kiến trúc xấu, do không cẩn thận khi thiết kế;
iii) Mất niềm tin vào chính mình, nản chí và dẫn đến lo sợ cho tương lai. 
Phải thấy đó là điều không tốt đẹp do chính em gây ra, để có trách nhiệm mà sửa mình. 
Được gia đình hỗ trợ, có sức khỏe và năng lực để học đến năm thứ 3, là may mắn lắm, khi so sánh với rất nhiều thanh niên người Việt khác. 

Một số việc phải làm ngay: 
i) Thay đổi ngay nhận thức cũ: Ta phải trở thành người tài với cả kỹ năng cứng và mềm phù hợp để cạnh tranh và hợp tác, không chỉ trong kiến trúc mà cả lĩnh vực liên quan khác mà xã hội đang cần và tạo ra giá trị gia tăng;
ii) Sử dụng thời gian hợp lý: Một ngày ngủ đủ 6- 7 tiếng để tái tạo sức lao động. Thời gian còn lại dành cho: Học ngoại ngữ và chuyển đổi số; Đi học đầy đủ và lắng nghe bài giảng; Đọc sách và tài liệu bổ sung kiến thức; Chủ động trao đổi chuyên môn với giảng viên và bạn bè;
iii) Chăm chỉ tự học tập: Lời chê ghê gớm nhất là Kẻ lười nhác. Từ Kẻ lười nhác đến Kẻ hèn hạ và vô dụng rất gần nhau. Không phải lúc nào cũng có người bên cạnh mà học hỏi, mà phải có kế hoạch tự học, từ trong sách vở đến mạng xã hội và thực tế;
iv) Mở ra với thế giới bên ngoài: Tìm người có đức, có tài mà chơi để học kiến thức và sự đồng thuận; Ra với môi trường tự nhiên mà hòa vào trong đó. Sẵn sàng trải nghiệm làm những điều tốt đẹp; 
v) Còn 2 năm nữa mới ra trường. Phải học để tốt nghiệp đại học, điểm khởi đầu sự nghiệp của một người tri thức. Đây là thời gian đủ để em tìm lại sự cân bằng cảm xúc và tận tâm thay đổi chính mình.

Nếu có vấn đề gì về việc học tập có thể trao đổi với thày. Thày sẵn sàng đồng hành.

Ngày 4/11/2023; Thày Phạm Đình Tuyển 
Hỏi:

Em kính chào thầy ạ.
Em đang đọc lần 2 quyển sách Nghĩ giàu làm giàu, xuất bản lần đầu năm 1937. Quyển sách được viết từ 90 năm trước nhưng nó vẫn đang phản ánh nhiều thực tế.
Em đã đọc được rằng "các cơ sở giáo dục cần có trách nhiệm hơn nữa trong việc định hướng nghề nghiệp cho sinh viên".
Em nghĩ đó là việc các thầy đang làm không ngừng. 
Em viết mail này để cảm ơn công việc của thầy ạ.

Em cảm ơn thầy đã đọc ạ.
Sinh viên 60KD3


Trả lời:

Thày đã nhận được thư của em.
Rất cám ơn về những dòng chia sẻ, động viên. 
Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên không chỉ liên quan đến việc đào tạo kỹ năng cứng mà còn phải là kỹ năng mềm, liên quan trước hết đến năng lực đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp. 
Cuốn sách "Nghĩ giàu, làm giàu" chỉ là một trong những nội dung mà thế hệ trẻ quan tâm.
Điều lớn lao hơn là họ phải có năng lực tự thân và năng lực tự rèn luyện để hình thành sự nghiệp và trở thành người tốt cho gia đình, cộng đồng và xã hội, phù hợp với chuẩn mực chung của loài người trong thế kỷ 21. 
Sinh viên là tương lai của thày.
Thày cùng các thày cô giáo khác đang nỗ lực hết sức để biến tương lai tốt đẹp đó thành hiện thực. 
Thày đang viết một cuốn sách với tiêu đề: 'Nâng cao năng lực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho sinh viên (và cựu sinh viên) trong lĩnh vực xây dựng'. Dự kiến tháng 5/2023 xuất bản. 
Chúc mọi điều tốt lành. 
Ngày 8/3/2023; Thày Phạm Đình Tuyển 

 
 
Hỏi:

 

Thưa thầy, em xin gửi kết quả bigfive mới của bản thân, qua đây em cũng xin cảm ơn thầy vì thông qua bài khảo sát bigfive và những lời thầy nói, em đã cố gắng khắc phục những yếu điểm của bản thân và cũng như trau dồi thêm kiến thức để khai phá bản thân, và thực tế đã có những chuyển biến tích cực trong cuộc sống và công việc của em, tuy vậy bản thân em cũng vẫn còn những thiếu sót, những điều em chưa thay đổi đc, em mong thầy thông cảm và trân thành cảm ơn thầy đã lắng nghe em.

 

Sinh viên Khóa 53KD, Khoa Kiến trúc Quy hoạch, ĐHXD Hà Nội

 


Trả lời:

 

Đã nhận được kết quả Big Five. Nên ghép thêm kết quả của những sinh viên khác, người khác để có thể so sánh và rút ra được nhận xét ta là ai và từ đó tự sửa mình. 

Kết quả cho thấy: Tính cách (hay kỹ năng mềm) thuộc loại trung bình. Yếu về tính hướng ngoại. 

Từng bước, từng bước mà cố gắng hơn. 

 

Ngày 3/2/2023, thày Phạm Đình Tuyển 

 


Hỏi:  Em gửi thầy kết quả Big Five ạ.
Trả lời: Thày đã nhận được kết quả đánh giá Big Five của em. 
Sau một năm tự nhìn nhận mình là ai và đã có những thay đổi . 
Tính cách Tận tâm và Hướng ngoại được cải thiện so với trước. 
Tính cách Cân bằng cảm xúc vẫn yếu như cũ. Theo các nghiên cứu mà thày được biết, tính cách Cân bằng cảm xúc là cốt lõi. Mọi năng lực hoạt động chuyên môn, xã hội của một con người đều dựa vào đây mà ra cả. 
Ta có mặt trên đời này đều có nguyên cớ tốt đẹp nào đó.  Phải tự tin hơn nữa vào chính mình, trước hết là từ công việc chuyên môn, nay chính là đồ án tốt nghiệp. 
Thày sẽ hỗ trợ chuyên môn để em có kết quả tốt nhất trong việc thực hiện học phần Đồ án tốt nghiệp. 
Ngày 10/6/2022. Thày Phạm Đình Tuyển.  
 

Hỏi: E chào thầy ạ! E là Thắng ,sinh vien nhận đồ án tốt nghiệp nhóm thầy, nhóm mình có nhóm zalo riêng hay thế nào để trao đổi về đồ án k ạ ? Em tìm sđt thầy để add Zalo nhưng không được ạ! Em cảm ơn thầy.
Trả lời: Trao đổi trực tiếp với thày qua mail. 
 
Một số nội dung chính thực hiện trong 4 tuần đầu tiên: :
 
1) Đọc kỹ các yêu cầu về nội dung Học phần đồ án tốt nghiệp của Khoa và Bộ môn KTCN; in thành một bộ hồ sơ, khi đi thông qua mang theo (hoàn thành ngay trong tuần thứ 1)  
2) Báo cáo về tên đề tài tốt nghiệp, vị trí cụ thể khu đất dự kiến theo tỷ lệ 1/500 (hoàn thành trong tuần thứ 1)
3) Chuản bị các quy định, tiêu chuẩn thiết kế có liên quan đến đề tài; in thành một bộ hồ sơ, khi đi thông qua mang theo (hoàn thành trong tuần thứ 2)
4) Tìm 5 ví dụ trên thế giới về các công trình tương tự với loại hình dự kiến trong đề tài tốt nghiệp; nhận xét và đánh giá, kết luận rút ra để có thể ứng dụng cho đề tài (4 tuần phải hoàn thành); 
5) Đọc lại các nguyên lý thiết kế kiến trúc đã được học (phải làm ngay và liên tục cho đến khi bảo vệ đề tài);
6) Nên tự đánh giá Ta là ai. Đánh giá theo phần mềm  Big Five- tính cách sinh viên, để thày biết rõ hơn về sinh viên. 
Phần mềm đánh giá: http://talaai.com.vn/   (talaai.com.vn)
Sau đó gửi ngay kết quả đánh giá tính cách cho thày, để có thể hỗ trợ. 
 
Gặp nhau 2 tuần/lần. Mỗi lần gặp cần chuẩn bị sẵn câu hỏi để có thể trao đổi tối đa những vấn đề liên quan đến đề tài tốt nghiệp mà không tự trả lời được. 
Địa điểm gặp: Chiều thứ tư hàng tuần, từ 16h - 17h30 tại Văn phòng Bộ môn KTCN. 
 
Đồ án tốt nghiệp là một sự kiện quan trọng của đời người lao động trí óc. 
Phải nỗ lực hết sức và dành tất cả thời gian, nguồn lực cho đồ án. Từ đây mới có kết quả tốt nhất, để trải nghiệm, hình thành năng lực cần thiết chuẩn bị cho việc ra trường và làm việc với vô số những người tài khác trong xã hội. 
 
2/6/2022. Thày Phạm Đình Tuyển. 
 

Hỏi:  Em chào bộ môn ạ, em là Hoàng Đức Dương lớp 66XD8 msv-0013966 đang làm bài tiểu luận về công trình dân dụng ạ em thấy bộ môn có đăng bài về công trình galaxy soho ở Trung Quốc vậy em muốn xin bộ môn cho em bài đăng đó được không ạ, em xin cảm ơn bộ môn,em chào bộ môn ạ.


Trả lời: Trang WEB bmktcn.com được thành lập với mục tiêu chính là phục vụ sinh viên. Đương nhiên là em được đăng lại các bài viết trên trang WEB này. 
Chủ  biên: TS. Phạm ĐÌnh Tuyển 

Hỏi:

Em gửi thày bài Trắc nghiệm tính cách – Big Five (talaai.com.vn)


Trả lời:

Thày đã nhận được biểu tượng Big Five của em. Đây là Big Five rất điển hình của sinh viên. Em còn là người mạnh về Hướng ngoại, một tính cách rất được coi trọng trong Thời đại liên kết và hội nhập. 
Do còn trong giai đoạn là sinh viên gắn với Học hỏi, Học tập là chính và chưa có Học hành, nên tính cách Tận tâm của em còn thiếu mạnh mẽ so với tính cách khác.  
Khi làm việc trong doanh nghiệp hay tổ chức nào đó, người sử dụng lao động đánh giá trước hết tính cách Tận tâm và là kỹ năng mềm cơ bản của mỗi nhân viên. 
Không đợi đến lúc ra trường, ngay từ bây giờ em dành quan tâm hơn cho tính cách này. Nếu làm được như vậy, sẽ thuận lợi hơn khi thử việc và nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp. 
Khi trắc nghiệm Big Five, Tận tâm cũng là tính cách nổi trội của thày. Trong công việc, thày luôn có thiện cảm với những người Tận tâm. 
Chúc em sớm trở thành con người thật sự Tận tâm. 

Ngày 24/4/2021, Thày Phạm Đình Tuyển. 


Hỏi:

Em thưa thầy, thầy có thể cho em hỏi làm sao mình có thể kết nối làm quen với những người giỏi hơn mình ạ, em cảm ơn thầy.


Trả lời:

Thày đã nhận được thư của em.
Đối với một đất nước: Hiền tài như nguyên khí quốc gia. Mạnh hay yếu từ đó mà ra cả.
Đối với một cá nhân: Suốt cả đời gắn với việc học: Học cái gì và học thày nào. Và sự học luôn đi cùng với sự sang trọng và thịnh vượng.
Những người giỏi hay người hiền tài có thể thức tỉnh cho ta học cái gì một cách hiệu quả và qua đó họ cũng trở thành thày của ta.
Người tài giỏi là người làm những việc mang lại giá trị gia tăng cao mà người thường không làm được. Người hiền tài là người mang tài của mình ra giúp xã hội.
Vị thế xã hội cấp độ nào thì có người tài, người hiền tài cấp độ đó, ví như người tài giỏi trong lớp, trong trường, trong ngành, trong vùng, trong quốc gia và thế giới.
Mỗi người thường tìm và chơi với người giỏi phù hợp với vị thế của họ. Khi tiến bộ, sang một vị thế mới cao hơn, lại tìm thày giỏi tương xứng ở vị thế đó mà học.
Khi đã tài giỏi trong một vị thế, chính ta lại trở thành người thày để dẫn dắt những người khác chưa có điều kiện giỏi bằng ta. Từ đây ta cũng có được phẩm cách của người chủ và người lãnh đạo.  
Khi đã hiểu được sự cần thiết của việc tìm người giỏi hay người hiền tài để học và hành, thì tất yếu ta sẽ tự thay đổi để tìm được cách kết nối với họ.
Những hiền tài luôn mong muốn làm những điều tốt đẹp. Vậy hãy thể hiện cho họ thấy tính cách của ta cũng luôn mạnh mẽ hướng về điều đó.
Là sinh viên, trước hết hãy tìm thày hay người giỏi trong lớp, khoa, trường; trong gia đình và dòng họ để học.
Thày chúc em sớm thành công.

Ngày 19/4/2021. Thày Phạm Đình Tuyển


Hỏi:

Em thưa thầy (cô). Trong quá trình làm đồ án thì trong lớp có nhóm không hoà đồng được và bạn trong nhóm xin sang nhóm khác. Vậy bạn đó đề xuất chuyển nhóm với thầy trong buổi thông tới luôn được không ạ? Em cảm ơn ạ!


Trả lời:

Bộ môn đã nhận được thư của em. 
Học kỹ năng mềm phối hợp với các thành viên có liên quan trong hoạt động tư vấn là một trong những mục tiêu của việc Làm đồ án theo nhóm. 
Ai cũng phải nỗ lực tự học điều này để đình hình được nhận thức: Sức mạnh và vị thế của một tổ chức chủ yếu được xây dựng trên nền tảng của việc "Cùng nghĩ,Cùng làm".Từ đó mới mong công việc đạt được hiệu quả cao nhất.
23/4/2019. Thày Phạm Đình Tuyển 


Hỏi:

Em chào thầy, các câu trả lời của thầy khiến em thấy rất hữu ích. Em muốn hỏi thầy khi thầy gặp những bế tắc hay thất bại trong cuộc sống thầy đã tự khắc phục như thế nào, có khi nào thầy cảm thấy mệt mỏi với công việc của mình không. Hiện tại có những lúc em cảm thấy kém cỏi so với  người khác, xin thầy cho em lời khuyên được không ạ?

Em cảm ơn thầy rất nhiều. 
Trả lời:


Thày đã nhận được thư của em 
Chắc chắn trong cuộc đời không có ai chỉ toàn thành công cả. 
Trong hoạt động chính trị, thất bại là gắn với tính mạng. 
Trong hoạt động kinh tế, thất bại là gắn với thiệt hại về kinh tế và thời gian.
Trong hoạt động xã hội, thất bại là mất niềm tin và vị thế… 

Trong thời đại hội nhập ngày nay, con người phải cạnh tranh với những đối thủ rất mạnh mà trong nhiều trường hợp ta còn chưa biết nhiều về họ; giống như đi thi Olimpic mà không biết sẽ phải thi môn gì; đến đó mới rõ. 
Chính vì vậy, xã hội bây giờ cần những người: i) Tư tưởng tiến bộ; ii) Yêu tự do; iii) Hoạt động đa năng và biết liên kết với nhiều người để làm nhiều việc; trong đó đặc biệt với em là nhân tố thứ ba. 

Nếu một người chỉ chăm chăm làm một việc; việc đó thất bại có nghĩa là mất tất cả. 
Nếu một người làm ba việc; một việc thành công, hai việc thất bại, điều đó cũng chấp nhận được.
Nếu một người làm năm việc; ba việc thành công, hai việc thất bại, điều đó được coi như đã thành công.  

Đã đi học được đến bậc đại học, chắc chắn em có cơ hội hơn rất nhiều người không có điều kiện đi học ngoài xã hội kia (thậm chí nhiều người còn khuyết tật). 
Hãy học và rèn luyện trở thành người đa năng, nghĩa là tập làm nhiều việc một lúc (ưu tiên là việc theo chuyên môn giỏi nhất của mình, tiếp đến là việc mà xã hội đang cần và cuối cùng là việc mà mình yêu thích). Cũng chính từ đây em sẽ tìm được những mặt mạnh của mình.
Đối với những người tri thức, trong tâm thức của họ không có chỗ cho từ “bế tắc” và “mệt mỏi”, chỉ có từ “khó khăn” và “sáng tạo” để vượt qua mà thôi. (Tất nhiên, trong cuộc sống ai cũng phải chịu những nỗi đau buồn, ví như sự mất mát của người thân, bạn bè, đồng loại). 
Một điều nữa em cũng cần biết: Sức mạnh để làm những điều khác biệt và sẽ thành công, không phải chỉ xuất phát từ bản thân em, từ thế giới thực tại này, mà còn được khởi nguồn từ sức mạnh tinh thần của tiền nhân, tổ tiên và dòng họ gia đình em. Vì vậy, phải tìm hiểu, học để phát huy cho được sức mạnh tinh thần này, thậm chí biến thành niềm tin cốt lõi của mình.  

Chúc em trở thành con người đa năng và thành công.  

Ngày 4/12/2018. Thày Phạm Đình Tuyển  

 


Thông tin định kỳ
+ Câu hỏi ôn thi môn học Kiến trúc CN - DD
+ Câu hỏi ôn thi môn học KTCN
+ Bảng giờ lên lớp
+ Giải thưởng Loa Thành
+ Quyết định số 1982/QĐ-TTg phê duyệt Khung trình độ quốc gia Việt Nam
+ Quy định mới về Quy chế đào tạo ĐH hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ của Trường ĐHXD
+ Chương trình khung môn học học phần tiến sỹ chuyên ngành Kiến trúc Công nghiệp
+ Dạy học theo tiếp cận “CDIO” trong đào tạo đại học
+ Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg ban hành Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam
+ NQ số 44/NQ-CP ban hành Chương trình hành động về đổi mới căn bản, toàn diện GD & ĐT
+ Bộ Xây dựng cung cấp 37 dịch vụ công trực tuyến mức độ 4
+ NĐ 109/2022/NĐ-CP quy định về hoạt động KHCN trong cơ sở giáo dục ĐH
+ Công bố Báo cáo Việt Nam 2035
+ Hệ thống tài liệu phục vụ thực hiện học phần Đồ án KTCN và Công trình đầu mối HTKT
+ Danh mục các video trên WEB bmktcn.com
+ Truyền thuyết Kiến trúc kho báu Chùa Một Cột
+ Danh mục các dự án quy hoạch KCN tại VN
+ Danh mục dự án QH các KKT ven biển Việt Nam
+ Danh mục dự án QH các KKT cửa khẩu tại VN
+ Danh mục hệ thống Văn bản quy phạm pháp luật trên WEB bmktcn.com
Thông tin sinh viên
Kế hoạch "Thực tập công nhân đợt 1 - K64 " (2021-2022))
01/11/2022
 

1.Thời gian

Đợt

Lớp

Xuất phát

Quay về

1

64KD1, 64KD2, 64KD3, 64KD4, 64KD5, 64KDEC, 62KD5, B25KD, B26KD

06:00 Sáng

02/11/2022

 Tại Đại học Xây dựng

09:00 Sáng

07/11/2022

Tại cơ sở Thực tập

2

63KD2, 64KD5, 64KDEC, 64KDF, 64KDNC, 64KDNTC, 64QH, 64QHC

06:00 Sáng

07/11/2022

Tại Đại học Xây dựng

16:30 Chiều

11/11/2022

Tại cơ sở Thực tập

2.Danh sách thực tập và phân xe:

 Sinh viên cần kiểm tra lại chính xác thông tin của mình.Nếu thiếu hoặc có sai sót cần báo ngay cho cô Ngọc Oanh: 0984958597 


DANH SÁCH PHÂN XE - ĐỢT 1 (gồm 5 xe)
DS đoàn Thực tập công nhân 2022-2023     Xe: 01
TT MSSV Họ đệm Tên Lớp Giới tính SĐT Ghi chú Đợt
1 2209364 Lê Khánh Vy 64KDEC Nữ 0978816601 chuyển từ đợt 2 sang 1
2 2013458 Lại Phước An 64KD1 Nam 0988808181   1
3 2000164 Nguyễn Xuân An 64KD1 Nam 0917223833   1
4 2000964 Hưng Minh Hoàng Anh 64KD1 Nam 0981290342   1
5 2001164 Lưu Thế Anh 64KD1 Nam 0868771912   1
6 2201064 Nguyễn Thị Quỳnh Anh 64KD1 Nữ 0858947828   1
7 2002364 Nguyễn Ngọc Ánh 64KD1 Nữ 0392555126   1
8 2201464 Nguyễn Thị Thuỳ Dung 64KD1 Nữ 0904719601   1
9 2004964 Trần Việt Dũng 64KD1 Nam 0397822970   1
10 2005064 Đào Hữu Dương 64KD1 Nam 0869895318   1
11 2006064 Quyền Việt Đăng 64KD1 Nam 0889464929   1
12 2202164 Lê Minh Đức 64KD1 Nam 0932334536   1
13 2202264 Nguyễn Minh Đức 64KD1 Nam 0857996215   1
14 2201663 Phạm Hữu Đức 63KD6 Nam 0987849224   1
15 2007764 Vũ Mạnh Hân 64KD1 Nam 0374993129   1
16 2008764 Nguyễn Duy Hiển 64KD1 Nam 0868713845   1
17 2009964 Nguyễn Như Việt Hòa 64KD1 Nam 0818388168   1
18 2011164 Hoàng Huy Huấn 64KD1 Nam 0965176794   1
19 2012364 Ngô Quang Huy 64KD1 Nam 0582810830   1
20 2204764 Bùi Danh Khuê 64KD1 Nam 0946861819   1
21 2013964 Đặng Ngọc Bảo Kiên 64KD1 Nam 0971139701   1
22 2014264 Nguyễn Trung Kiên 64KD1 Nam 0827659925   1
23 2019962 Nguyễn Tùng Lâm 62KD3 Nam 0396637403   1
24 2016864 Đinh Ngọc Mai 64KD1 Nữ 0393657538   1
25 2206463 Vũ Hoàng Nam 64KD5 Nam 0866792811   1
26 2019264 Nguyễn Tất Ngọc 64KD1 Nam 0862388166   1
27 2019764 Đỗ Trung Nguyên 64KD1 Nam 0354135125   1
28 2020064 Vũ Văn Nhậm 64KD1 Nam 0979270401   1
29 2207164 Vũ Anh Quân 64KD1 Nam 0776353698   1
30 2207464 Đinh Hương Quỳnh 64KD1 Nữ 0985402639   1
31 2022964 Vũ Thị Như Quỳnh 64KD1 Nữ 0869241495   1
32 2024164 Nguyễn Thiên Thạch 64KD1 Nam 0981203021   1
33 2025164 Vũ Trần Toàn Thắng 64KD1 Nam 0932207364   1
34 2026464 Bùi Đức Thuận 64KD1 Nam 0969650812   1
35 2027164 Nguyễn Trung Tiến 64KD1 Nam 0978071292   1
36 2028164 Trần Minh Toàn 64KD1 Nam 0339012498   1
37 2028364 Đỗ Lê Thùy Trang 64KD1 Nữ 0984779287   1
38 2028464 Nguyễn Thị Thu Trang 64KD1 Nữ 0865783819   1
39 2029764 Kiều Đức Anh 64KD1 Nam 0397839492   1
40 2030064 Đỗ Trung Tuân 64KD1 Nam 0868367560   1
41 2030264 Mạc Văn Tuấn 64KD1 Nam 0985535574   1
42 2030864 Trần Thanh Tùng 64KD1 Nam 0367740010   1
43 2032464 Nguyễn Thế Vinh 64KD1 Nam 0847235089   1

DS đoàn Thực tập công nhân 2022-2023     Xe: 02
TT MSSV Họ đệm Tên Lớp Giới tính SĐT Ghi chú Đợt
1 2000662 Đỗ Ngọc Anh 62KD5 Nam 0967378936   1
2 2002564 Đỗ Văn Bắc 64KD2 Nam 0378812634   1
3 2002664 Nguyễn Văn Bắc 64KD2 Nam 0523890220   1
4 2002964 Thái Đặng Minh Châu 64KD2 Nam 0857620483   1
5 2003364 Nguyễn Long Cương 64KD2 Nam 0898720780   1
6 2201564 Đinh Tấn Dũng 64KD2 Nam 0867512480   1
7 2004064 Đinh Tiến Dũng 64KD2 Nam 0397530310   1
8 2004564 Nguyễn Thế Dũng 64KD4 Nam 0965370885   1
9 2005464 Phạm Quang Duy 64KD2 Nam 0975901036   1
10 2006164 Đàm Văn Đạt 64KD2 Nam 0375217053   1
11 2201964 Nguyễn Đức Độ 64KD2 Nam 0941024862   1
12 2008064 Hoàng Thị Mỹ Hạnh 64KD2 Nữ 0358880438   1
13 2009864 Bùi Thị Thanh Hoa 64KD2 Nữ 0384262451   1
14 2010164 Nguyễn Đức Hoàn 64KD2 Nam 0977534820   1
15 2010264 Âu Việt Hoàng 64KD2 Nam 0928945969   1
16 2012164 Đoàn Huy 64KD2 Nam 0818325939   1
17 2012464 Nguyễn Đức Huy 64KD2 Nam 0374270400   1
18 2012764 Nguyễn Văn Huy 64KD2 Nam 0898555216   1
19 2012864 Trịnh Quang Huy 64KD2 Nam 0898738760   1
20 2014764 Nguyễn Thị Phương Linh 64KD2 Nữ 0335728798   1
21 2016064 Phạm Thành Long 64KD2 Nam 0962887380   1
22 2015464 Nguyễn Đức Lộc 64KD2 Nam 0395891101   1
23 011525 Lại Hữu Mạnh B25KD Nam 0904558081   1
24 2017864 Trần Văn Minh 64KD2 Nam 0353164681   1
25 2019164 Đinh Thị Bích Ngọc 64KD2 Nữ 0966067623   1
26 2019464 Nguyễn Thị Ngọc 64KD2 Nữ 0705909541   1
27 2019964 Nguyễn Công Nguyện 64KD2 Nam 034 726 7215    1
28 2023064 Nguyễn Thị Sen 64KD2 Nữ 0397526723   1
29 2023464 Nguyễn Cao Sơn 64KD2 Nam 0975032966   1
30 2023564 Vũ Ngọc Sơn 64KD2 Nam 0563665292   1
31 013126 Nguyễn Văn Tài B26KD Nam 0983034226   1
32 2026264 Nguyễn Phú Thịnh 64KD2 Nam 0326153728   1
33 2027664 Phạm Duy Tiệp 64KD2 Nam 0349810786   1
34 2037362 Đậu Đăng Tuấn 62KD5 Nam 0911487236   1
35 2031664 Nguyễn Thị Uyên 64KD2 Nữ 0869940406   1
36 2031864 Vũ Thị Uyên 64KD2 Nữ 0589159924   1
37 2200364 Đỗ Đức Anh 64KD3 Nam 0397773103   1
38 2000764 Đỗ Thị Phương Anh 64KD3 Nữ 0936642361   1
39 2001664 Nguyễn Việt Anh 64KD3 Nam 0965012274   1
40 2002464 Vũ Thị Ngọc Ánh 64KD4 Nữ 0978072205   1
41 2003064 Nguyễn Cát Chiêm 64KD3 Nam 0328596021   1
42 2003764 Trần Xuân Cường 64KD3 Nam 0988796658   1
43 2004464 Nguyễn Quốc Dũng 64KD3 Nam 0865696101   1


DS đoàn Thực tập công nhân 2022-2023     Xe: 03
TT MSSV Họ đệm Tên Lớp Giới tính SĐT Ghi chú Đợt
1 2004864 Nguyễn Việt Dũng 64KD3 Nam 0988419867   1
2 2005764 Phạm Thị Hồng Duyên 64KD3 Nữ 0877901553   1
3 2006264 Nguyễn Thế Đạt 64KD3 Nam 0333412880   1
4 2202364 Phạm Trần Đức 64KD3 Nam 0963544619   1
5 2202964 Phạm Thanh Hiền 64KD3 Nữ 0367711625   1
6 2008664 Đỗ Công Hiển 64KD3 Nam 0963118701   1
7 2010464 Ngô Văn Hoàng 64KD2 Nam 0976351027   1
8 2010564 Nguyễn Hoàng 64KD3 Nam 0703886533   1
9 2010664 Nguyễn Việt Hoàng 64KD3 Nam 0328976881   1
10 2012964 Phạm Thị Thu Huyền 64KD3 Nữ 0359627121   1
11 2203864 Trần Ngọc Hưng 64KD3 Nam 0796036971   1
12 2013164 Nguyễn Trọng Kha 64KD3 Nam 0329651130   1
13 2013264 Bùi Duy Khánh 64KD3 Nam 0925730245   1
14 2014164 Nguyễn Ngọc Kiên 64KD1 Nam 0523414859   1
15 2014864 Nguyễn Thị Thùy Linh 64KD3 Nữ 0378581271   1
16 2015764 Đinh Thanh Long 64KD3 Nam 0948840058   1
17 2017264 Nguyễn Tiến Mạnh 64KD3 Nam 0968306032   1
18 2018064 Nông Thị Mỵ 64KD3 Nữ 00336055230   1
19 2019064 Bùi Văn Ngọc 64KD2 Nam 0377345340   1
20 2206364 Nguyễn Hồng Ngời 64KD3 Nam 0965697328   1
21 5001164 Sep Panheuan 64KD3 Nam 0988249394   1
22 2021964 Ngô Văn Quang 64KD3 Nam 0982349806   1
23 2021864 Trần Minh Quân 64KD3 Nam 0968641844   1
24 2207064 Trịnh Minh Quân 64KD3 Nam 0354365477   1
25 2022664 Chắng Thị Quỳnh 64KD3 Nữ 0385323122   1
26 2207564 Cao Lương Trường Sơn 64KD3 Nam 0333724235   1
27 2023364 Mã Duy Sơn 64KD3 Nam 0373330577   1
28 2207964 Nguyễn Quang Thái 64KD3 Nam 0912219126   1
29 2025264 Đinh Thị Phương Thanh 64KD3 Nữ 0347028349   1
30 2025764 Nguyễn Tuấn Thành 64KD3 Nam 0364087428   1
31 2025964 Đỗ Văn Thao 64KD3 Nam 0966473759   1
32 2026064 Hà Hương Thảo 64KD3 Nữ 0377302629   1
33 2024664 Nguyễn Văn Thắng 64KD3 Nam 0862731359   1
34 2024764 Phạm Toàn Thắng 64KD3 Nam 0372770456   1
35 2034461 Phạm Văn Tiện 64KD4 Nam 0913285165   1
36 2027764 Bùi Khánh Toàn 64KD3 Nam 0962694791   1
37 2028064 Đỗ Tiến Toàn 64KD3 Nam 0936598273   1
38 2028764 Cù Đình Trung 64KD3 Nam 0865451018   1
39 2030764 Nguyễn Thế Tùng 64KD3 Nam 0967843407   1
40 2031964 Nguyễn Thị Thanh Vân 64KD3 Nữ 0394174226   1
41 2032764 Nguyễn Hoàng 64KD3 Nam 0328071101   1
42 5001664 Norxong Xong 64KD3 Nam 0967173916   1
43 2200464 Đỗ Hoàng Anh 64KD4 Nam 0868020801   1


DS đoàn Thực tập công nhân 2022-2023    

Xe: 05

TT MSSV Họ đệm Tên Lớp Giới tính SĐT Ghi chú Đợt
1 2001264 Nguyễn Đức Anh 64KD4 Nam 0983790028   1
2 2001864 Trần Đức Anh 64KD4 Nam 0343977318   1
3 2004164 Lê Anh Dũng 64KD4 Nam 0339855745   1
4 2201764 Lê Quang Duy 64KD4 Nam 0869041026   1
5 2005564 Trần Đức Duy 64KD4 Nam 0899813800   1
6 2005864 Hồ Sỹ Duyệt 64KD4 Nam 0388545849   1
7 2006764 Hoàng Văn Đức 64KD4 Nam 0975823610   1
8 2008364 Nguyễn Văn Hậu 64KD4 Nam 0859949555   1
9 2009264 Lê Minh Hiếu 64KD4 Nam 0912340405   1
10 2203064 Lê Minh Hiếu 64KD4 Nam 0363890135   1
11 2009564 Nguyễn Minh Hiếu 64KD4 Nam 0399844680   1
12 2203464 Đặng Phương Hoa 64KD4 Nữ 0941762066   1
13 2010964 Vũ Thị Minh Hồng 64KD4 Nữ 0852780802   1
14 2011064 Đoàn Văn Hợp 64KD4 Nam     1
15 2011264 Chu Ngọc Hùng 64KD4 Nam 0327577919   1
16 2012064 Bùi Doãn Huy 64KD4 Nam 0963535187   1
17 2204564 Mai Thu Huyền 64KD4 Nữ 0375819967   1
18 2013564 Lê Trung Khánh 64KD4 Nam 0982824377   1
19 5002164 Inphanda Kounlavong 64KD4 Nam 0985553294   1
20 2015964 Phạm Hoàng Long 64KD4 Nam 0387829671   1
21 2016164 Trần Đức Long 64KD4 Nam 0971997306   1
22 2015564 Nguyễn Văn Lộc 64KD2 Nam 0352502048   1
23 2205064 Trần Khắc Lợi 64KD4 Nam 0394663889   1
24 2205764 Lê Phạm Linh My 64KD2 Nữ 0866624611   1
25 2018664 Phan Hoài Nam 64KD4 Nam 0779370258   1
26 2206064 Lê Thị Linh Nga 64KD4 Nữ 0862291215   1
27 2018864 Vũ Trọng Nghĩa 64KD4 Nam 0866944176   1
28 2018964 Phạm Đình Nghiêm 64KD2 Nam 0981026119   1
29 2019664 Trần Diệu Ngọc 64KD4 Nữ 0941766122   1
30 2300264 Nguyễn Trần Nhật Phương 64KD4 Nữ 0964029632   1
31 2022064 Nguyễn Đào Quang 64KD4 Nam 0869087294   1
32 5001364 Chanthaphone Sosouthammavong 64KD4 Nam 0977281765​   1
33 5001864 Phonesanith Souksavath 64KD4 Nam 0865375745   1
34 5001464 Saythong Soulivongsack 64KD4 Nam 0842996344   1
35 2023764 Phạm Văn Tài 64KD4 Nam 0354168190   1
36 2025864 Vũ Văn Thành 64KD4 Nam 0964743511   1
37 2024864 Trần Đức Thắng 64KD4 Nam 0369862178   1
38 2026664 Nguyễn Thị Thuỷ 64KD4 Nữ 0377122625   1
39 2208064 Nguyễn Minh Tiến 64KD2 Nam 0369221525   1
40 2028564 Trần Thị Huyền Trang 64KD4 Nữ 0941512896   1
41 2028964 Nguyễn Hữu Trung 64KD4 Nam 0941194478   1
42 2029064 Nguyễn Thành Trung 64KD4 Nam 0973163887   1
43 2029364 Phạm Văn Trường 64KD4 Nam 0941636288   1

DS đoàn Thực tập công nhân 2022-2023     Xe: 06
TT MSSV Họ đệm Tên Lớp Giới tính SĐT Ghi chú Đợt
1 2208664 Nguyễn Thị Cẩm 64KD2 Nữ 0368474480   1
2 2030564 Đỗ Thanh Tùng 64KD2 Nam 037 719 8067   1
3 2030664 Nguyễn Sơn Tùng 64KD2 Nam 0384271242   1
4 2031164 Nguyễn Văn Tuyên 64KD4 Nam 0333273989   1
5 2031564 Trần Văn Tuyến 64KD4 Nam 0904559642   1
6 2032964 Trần Thị Xuân 64KD4 Nữ 0862530652   1
7 2200764 Nguyễn Đức Anh 64KD5 Nam 0862936989   1
8 2002064 Trịnh Thị Quỳnh Anh 64KD5 Nữ 0962530476   1
9 2003664 Nguyễn Văn Cường 64KD5 Nam 0375834058   1
10 2201864 Vũ Nguyễn Anh Duy 64KD5 Nam 0974390935   1
11 2006564 Phan Văn Đông 64KD5 Nam 0386104009   1
12 2007464 Nguyễn Thị Thanh 64KD5 Nữ 0389055468   1
13 2007964 Đoàn Thị Mỹ Hạnh 64KD5 Nữ 0847913989   1
14 2008164 Nguyễn Hồng Hạnh 64KD5 Nữ 0383740310   1
15 2009164 Bùi Minh Hiếu 64KD5 Nam 0976809601   1
16 2009364 Lê Minh Hiếu 64KD5 Nam 0369938253   1
17 2009464 Nguyễn Đình Hiếu 64KD5 Nam 0394901170   1
18 2011364 Lê Mạnh Hùng 64KD5 Nam 0382073204   1
19 2012564 Nguyễn Quang Huy 64KD5 Nam 0984760406   1
20 2013364 Bùi Nguyên Khánh 64KD5 Nam 0969216291    1
21 2014064 Lê Trung Kiên 64KD5 Nam 0972759025   1
22 2014464 Dương Khánh Linh 64KD5 Nữ 0912308237   1
23 2204864 Phạm Gia  Linh 64KD5 Nữ 0946551233   1
24 2015164 Phạm Thị Thùy Linh 64KD5 Nữ 0358189179   1
25 2015864 Đỗ Hải Long 64KD5 Nam 0919282398   1
26 2016764 Phạm Công 64KD5 Nam 0325840976   1
27 2025362 Nguyễn Trà My 62KD4 Nữ 0359598758   1
28 2205964 Vũ Phương Nam 64KD5 Nam 0339531253   1
29 2018764 Nguyễn Văn Nghĩa 64KD5 Nam 0342217030   1
30 2019564 Nguyễn Xuân Ngọc 64KD5 Nam 0365667596   1
31 2020664 Dương Đức Phi 64KD5 Nam 0912738374   1
32 2207664 Nguyễn Hữu Sơn 64KD5 Nam 0987328302   1
33 2024064 Vũ Minh Tâm 64KD5 Nam 0345557048   1
34 2024564 Lưu Xuân Thắng 64KD5 Nam 0396411288   1
35 2026564 Nguyễn Đức Thuận 64KD5 Nam 0839583656   1
36 2029464 Tô Huy Trường 64KD5 Nam 0866032404   1
37 2029664 Vũ Quốc Trưởng 64KD5 Nam 0962299957   1
38 2029864 Lê Anh 64KD5 Nam 0862803185   1
39 2030364 Nguyễn Doãn Tuấn 64KD5 Nam 0389945159   1
40 2032864 Phạm Đỗ Long 64KD5 Nam 0984519599   1
41 2033164 Vũ Hải Yến 64KD5 Nữ 0393949230   1
42 2004364 Nguyễn Minh Dũng 64KD5 Nam 0856062023   1
43 2004764 Nguyễn Văn Dũng 64KD5 Nam 0356982598   1

Sinh viên tập trung trước giờ khởi hành 30 phút (đúng 05:30 sáng) để điểm danh theo xe và chuẩn bị. 

Bộ môn KTCNCập nhật ( 09/02/2023 )
 
Tin mới đưa:
Tin đã đưa:

“ Ta phải giữ lấy cốt cách dân tộc, còn phương Đông hay phương Tây có cái gì hay, cái gì tốt phải học lấy để tạo ra nền văn hóa Việt Nam. Nghĩa là lấy kinh nghiệm tốt của văn hoá xưa và văn hoá nay, trau dồi cho văn hoá Việt Nam thật có tinh thần thuần tuý Việt Nam để kết hợp với tinh thần dân chủ. ”

 
Trí thức trẻ là người tốt nghiệp đại học, tuổi từ 39 trở xuống. Do thu nhập sau ra trường hạn hẹp, thị trường nhà ở giá rẻ khan hiếm, nên điều kiện về an cư để lạc nghiệp còn khó khăn. Các bạn trí thức trẻ ước muốn gì về nơi ở của riêng mình (không phải do thừa kế, đi thuê):
 
 
 
Trong thời đại CMCN 4.0, Chuyển đổi số không còn là điều tốt đẹp nên có, mà là điều bắt buộc đối với tất cả tổ chức và doanh nghiệp, gắn với Chính quyền số, Kinh tế số, Xã hội số. Trong bối cảnh đô thị hóa, ngành XD có vai trò tiên phong trong Chuyển đổi số đế nâng cao năng lực cạnh tranh. Người ta còn cho rằng "QH đô thị là bệ phóng cho Chuyển đổi số". Lãnh đạo, người lao động trong doanh nghiệp XD phải chấp nhận và thích ứng dần với quá trình Chuyển đổi số. Các bạn SV, cựu SV trong lĩnh vực XD - Công dân kỹ thuật số trong tương lai, nghĩ gì về nhu cầu đào tạo nâng cao năng lực Chuyển đổi số trong cơ sở đào tạo ĐH:
 
 
Thông báo
+ Kế hoạch thực hiện "Đồ án tốt nghiệp đợt 2" (2023-2024) chuyên ngành Kiến trúc Công nghệ K65
+ Kế hoạch "Thực tập cán bộ kĩ thuật đợt 3" (2023-2024) ngành Kiến trúc K65
+ Kế hoạch thực hiện "Đồ án tốt nghiệp đợt 2" (2023-2024) ngành Kiến trúc K65
+ Danh sách lớp nguyện vọng - Học kì 2 (2023-2024)
+ Nhiệm vụ thiết kế "Đồ án Kiến trúc 5 - K66" (2023-2024)
+ Phân công giảng dạy Bộ môn KTCN, Học kỳ 2, Năm học 2023 – 2024
+ Phân công giảng dạy HK3 (2023 - 2024)
+ Kế hoạch thực hiện "Đồ án tốt nghiệp đợt 3" (2023-2024) chuyên ngành Kiến trúc Công nghệ K64
+ Kế hoạch thực hiện "Đồ án tốt nghiệp đợt 3" (2023-2024) ngành Kiến trúc K64

   Liên kết website
 
  • Sơ đồ trang 
  • Bản quyền thuộc Bộ môn Kiến trúc Công nghệ - Khoa Kiến trúc Quy hoạch - Trường Đại học Xây dựng
    Địa chỉ liên hệ: Phòng 404 nhà A1 - Số 55 đường Giải Phóng - TP Hà Nội
    Điện thoại: (04) 3869 7045     Email: bmktcn@gmail.com
    Chủ biên: TS. Phạm Đình Tuyển - Phụ trách: TS. Nguyễn Cao Lãnh & cộng sự
    Powered by vnDIC.com