Tuần 47 - Ngày 25/06/2024
SỰ KIỆN TRONG TUẦN
Hỏi:

Em cảm thấy vô hướng quá  

Em chào thầy ạ, em là 1 sinh viên đang theo học tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội và cũng đang học trong lớp Kiến trúc Công nghiệp của thầy ạ. Em có 1 số vấn đề nội tâm rất mong muốn được thầy giúp đỡ và mách bảo ạ. 
Vấn đề chính em đang gặp phải là em cảm thấy rất vô hướng như trong tiêu đề ạ. Em thấy bản thân mình không có tý năng lực nào để mai sau có thể hành nghề kiến trúc sư. Hiện tại em bị nản chí và cũng lo sợ nữa. Em vào trường cũng vì ước mơ có thể xây ngôi nhà do chính mình thiết kế và hành nghề. Nhưng em cảm thấy mình không đủ năng lực để có thể hành nghề, kiến thức trên trường là vô cùng lớn mà dù e đã học rồi nhưng lại bị quên lãng chỉ sau 1 học kỳ. Em cũng không giỏi vẽ và vẽ rất xấu nếu vẽ tay thì nhìn rất trẻ con và thiếu chuyên nghiệp, nhìn các bạn khác em cảm thấy rất tự ti, Em cũng không biết mình còn có thể đủ trình độ để đi thực tập không nữa. Chuyên môn của em em tự đánh giá là khá tệ, em rất suy sụp và cố gắng học những gì có thể mà chuyên ngành cần. Thầy có thể cho em xin ý kiến và liệu có giải pháp khắc phục không ạ, em rất sợ rằng nếu hành nghề thì bản thân không giỏi giang thì kinh tế làm ra sẽ bị thấp, không đủ sống. Vậy em phải làm sao ạ. 


Trả lời:

Thày đã nhận được thư.

Năng lực tự thân thời điểm này là kết quả của năng lực tự rèn luyện giai đoạn trước. Như em nêu trong thư, năng lực tự thân yếu, trước hết thể hiện:
i) Kiến thức chuyên môn còn nhiều khoảng trống và ngày càng rộng ra, do việc học không chăm chỉ;
ii) Trình bày bản vẽ kiến trúc xấu, do không cẩn thận khi thiết kế;
iii) Mất niềm tin vào chính mình, nản chí và dẫn đến lo sợ cho tương lai. 
Phải thấy đó là điều không tốt đẹp do chính em gây ra, để có trách nhiệm mà sửa mình. 
Được gia đình hỗ trợ, có sức khỏe và năng lực để học đến năm thứ 3, là may mắn lắm, khi so sánh với rất nhiều thanh niên người Việt khác. 

Một số việc phải làm ngay: 
i) Thay đổi ngay nhận thức cũ: Ta phải trở thành người tài với cả kỹ năng cứng và mềm phù hợp để cạnh tranh và hợp tác, không chỉ trong kiến trúc mà cả lĩnh vực liên quan khác mà xã hội đang cần và tạo ra giá trị gia tăng;
ii) Sử dụng thời gian hợp lý: Một ngày ngủ đủ 6- 7 tiếng để tái tạo sức lao động. Thời gian còn lại dành cho: Học ngoại ngữ và chuyển đổi số; Đi học đầy đủ và lắng nghe bài giảng; Đọc sách và tài liệu bổ sung kiến thức; Chủ động trao đổi chuyên môn với giảng viên và bạn bè;
iii) Chăm chỉ tự học tập: Lời chê ghê gớm nhất là Kẻ lười nhác. Từ Kẻ lười nhác đến Kẻ hèn hạ và vô dụng rất gần nhau. Không phải lúc nào cũng có người bên cạnh mà học hỏi, mà phải có kế hoạch tự học, từ trong sách vở đến mạng xã hội và thực tế;
iv) Mở ra với thế giới bên ngoài: Tìm người có đức, có tài mà chơi để học kiến thức và sự đồng thuận; Ra với môi trường tự nhiên mà hòa vào trong đó. Sẵn sàng trải nghiệm làm những điều tốt đẹp; 
v) Còn 2 năm nữa mới ra trường. Phải học để tốt nghiệp đại học, điểm khởi đầu sự nghiệp của một người tri thức. Đây là thời gian đủ để em tìm lại sự cân bằng cảm xúc và tận tâm thay đổi chính mình.

Nếu có vấn đề gì về việc học tập có thể trao đổi với thày. Thày sẵn sàng đồng hành.

Ngày 4/11/2023; Thày Phạm Đình Tuyển 
Hỏi:

Em kính chào thầy ạ.
Em đang đọc lần 2 quyển sách Nghĩ giàu làm giàu, xuất bản lần đầu năm 1937. Quyển sách được viết từ 90 năm trước nhưng nó vẫn đang phản ánh nhiều thực tế.
Em đã đọc được rằng "các cơ sở giáo dục cần có trách nhiệm hơn nữa trong việc định hướng nghề nghiệp cho sinh viên".
Em nghĩ đó là việc các thầy đang làm không ngừng. 
Em viết mail này để cảm ơn công việc của thầy ạ.

Em cảm ơn thầy đã đọc ạ.
Sinh viên 60KD3


Trả lời:

Thày đã nhận được thư của em.
Rất cám ơn về những dòng chia sẻ, động viên. 
Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên không chỉ liên quan đến việc đào tạo kỹ năng cứng mà còn phải là kỹ năng mềm, liên quan trước hết đến năng lực đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp. 
Cuốn sách "Nghĩ giàu, làm giàu" chỉ là một trong những nội dung mà thế hệ trẻ quan tâm.
Điều lớn lao hơn là họ phải có năng lực tự thân và năng lực tự rèn luyện để hình thành sự nghiệp và trở thành người tốt cho gia đình, cộng đồng và xã hội, phù hợp với chuẩn mực chung của loài người trong thế kỷ 21. 
Sinh viên là tương lai của thày.
Thày cùng các thày cô giáo khác đang nỗ lực hết sức để biến tương lai tốt đẹp đó thành hiện thực. 
Thày đang viết một cuốn sách với tiêu đề: 'Nâng cao năng lực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho sinh viên (và cựu sinh viên) trong lĩnh vực xây dựng'. Dự kiến tháng 5/2023 xuất bản. 
Chúc mọi điều tốt lành. 
Ngày 8/3/2023; Thày Phạm Đình Tuyển 

 
 
Hỏi:

 

Thưa thầy, em xin gửi kết quả bigfive mới của bản thân, qua đây em cũng xin cảm ơn thầy vì thông qua bài khảo sát bigfive và những lời thầy nói, em đã cố gắng khắc phục những yếu điểm của bản thân và cũng như trau dồi thêm kiến thức để khai phá bản thân, và thực tế đã có những chuyển biến tích cực trong cuộc sống và công việc của em, tuy vậy bản thân em cũng vẫn còn những thiếu sót, những điều em chưa thay đổi đc, em mong thầy thông cảm và trân thành cảm ơn thầy đã lắng nghe em.

 

Sinh viên Khóa 53KD, Khoa Kiến trúc Quy hoạch, ĐHXD Hà Nội

 


Trả lời:

 

Đã nhận được kết quả Big Five. Nên ghép thêm kết quả của những sinh viên khác, người khác để có thể so sánh và rút ra được nhận xét ta là ai và từ đó tự sửa mình. 

Kết quả cho thấy: Tính cách (hay kỹ năng mềm) thuộc loại trung bình. Yếu về tính hướng ngoại. 

Từng bước, từng bước mà cố gắng hơn. 

 

Ngày 3/2/2023, thày Phạm Đình Tuyển 

 


Hỏi:  Em gửi thầy kết quả Big Five ạ.
Trả lời: Thày đã nhận được kết quả đánh giá Big Five của em. 
Sau một năm tự nhìn nhận mình là ai và đã có những thay đổi . 
Tính cách Tận tâm và Hướng ngoại được cải thiện so với trước. 
Tính cách Cân bằng cảm xúc vẫn yếu như cũ. Theo các nghiên cứu mà thày được biết, tính cách Cân bằng cảm xúc là cốt lõi. Mọi năng lực hoạt động chuyên môn, xã hội của một con người đều dựa vào đây mà ra cả. 
Ta có mặt trên đời này đều có nguyên cớ tốt đẹp nào đó.  Phải tự tin hơn nữa vào chính mình, trước hết là từ công việc chuyên môn, nay chính là đồ án tốt nghiệp. 
Thày sẽ hỗ trợ chuyên môn để em có kết quả tốt nhất trong việc thực hiện học phần Đồ án tốt nghiệp. 
Ngày 10/6/2022. Thày Phạm Đình Tuyển.  
 

Hỏi: E chào thầy ạ! E là Thắng ,sinh vien nhận đồ án tốt nghiệp nhóm thầy, nhóm mình có nhóm zalo riêng hay thế nào để trao đổi về đồ án k ạ ? Em tìm sđt thầy để add Zalo nhưng không được ạ! Em cảm ơn thầy.
Trả lời: Trao đổi trực tiếp với thày qua mail. 
 
Một số nội dung chính thực hiện trong 4 tuần đầu tiên: :
 
1) Đọc kỹ các yêu cầu về nội dung Học phần đồ án tốt nghiệp của Khoa và Bộ môn KTCN; in thành một bộ hồ sơ, khi đi thông qua mang theo (hoàn thành ngay trong tuần thứ 1)  
2) Báo cáo về tên đề tài tốt nghiệp, vị trí cụ thể khu đất dự kiến theo tỷ lệ 1/500 (hoàn thành trong tuần thứ 1)
3) Chuản bị các quy định, tiêu chuẩn thiết kế có liên quan đến đề tài; in thành một bộ hồ sơ, khi đi thông qua mang theo (hoàn thành trong tuần thứ 2)
4) Tìm 5 ví dụ trên thế giới về các công trình tương tự với loại hình dự kiến trong đề tài tốt nghiệp; nhận xét và đánh giá, kết luận rút ra để có thể ứng dụng cho đề tài (4 tuần phải hoàn thành); 
5) Đọc lại các nguyên lý thiết kế kiến trúc đã được học (phải làm ngay và liên tục cho đến khi bảo vệ đề tài);
6) Nên tự đánh giá Ta là ai. Đánh giá theo phần mềm  Big Five- tính cách sinh viên, để thày biết rõ hơn về sinh viên. 
Phần mềm đánh giá: http://talaai.com.vn/   (talaai.com.vn)
Sau đó gửi ngay kết quả đánh giá tính cách cho thày, để có thể hỗ trợ. 
 
Gặp nhau 2 tuần/lần. Mỗi lần gặp cần chuẩn bị sẵn câu hỏi để có thể trao đổi tối đa những vấn đề liên quan đến đề tài tốt nghiệp mà không tự trả lời được. 
Địa điểm gặp: Chiều thứ tư hàng tuần, từ 16h - 17h30 tại Văn phòng Bộ môn KTCN. 
 
Đồ án tốt nghiệp là một sự kiện quan trọng của đời người lao động trí óc. 
Phải nỗ lực hết sức và dành tất cả thời gian, nguồn lực cho đồ án. Từ đây mới có kết quả tốt nhất, để trải nghiệm, hình thành năng lực cần thiết chuẩn bị cho việc ra trường và làm việc với vô số những người tài khác trong xã hội. 
 
2/6/2022. Thày Phạm Đình Tuyển. 
 

Hỏi:  Em chào bộ môn ạ, em là Hoàng Đức Dương lớp 66XD8 msv-0013966 đang làm bài tiểu luận về công trình dân dụng ạ em thấy bộ môn có đăng bài về công trình galaxy soho ở Trung Quốc vậy em muốn xin bộ môn cho em bài đăng đó được không ạ, em xin cảm ơn bộ môn,em chào bộ môn ạ.


Trả lời: Trang WEB bmktcn.com được thành lập với mục tiêu chính là phục vụ sinh viên. Đương nhiên là em được đăng lại các bài viết trên trang WEB này. 
Chủ  biên: TS. Phạm ĐÌnh Tuyển 

Hỏi:

Em gửi thày bài Trắc nghiệm tính cách – Big Five (talaai.com.vn)


Trả lời:

Thày đã nhận được biểu tượng Big Five của em. Đây là Big Five rất điển hình của sinh viên. Em còn là người mạnh về Hướng ngoại, một tính cách rất được coi trọng trong Thời đại liên kết và hội nhập. 
Do còn trong giai đoạn là sinh viên gắn với Học hỏi, Học tập là chính và chưa có Học hành, nên tính cách Tận tâm của em còn thiếu mạnh mẽ so với tính cách khác.  
Khi làm việc trong doanh nghiệp hay tổ chức nào đó, người sử dụng lao động đánh giá trước hết tính cách Tận tâm và là kỹ năng mềm cơ bản của mỗi nhân viên. 
Không đợi đến lúc ra trường, ngay từ bây giờ em dành quan tâm hơn cho tính cách này. Nếu làm được như vậy, sẽ thuận lợi hơn khi thử việc và nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp. 
Khi trắc nghiệm Big Five, Tận tâm cũng là tính cách nổi trội của thày. Trong công việc, thày luôn có thiện cảm với những người Tận tâm. 
Chúc em sớm trở thành con người thật sự Tận tâm. 

Ngày 24/4/2021, Thày Phạm Đình Tuyển. 


Hỏi:

Em thưa thầy, thầy có thể cho em hỏi làm sao mình có thể kết nối làm quen với những người giỏi hơn mình ạ, em cảm ơn thầy.


Trả lời:

Thày đã nhận được thư của em.
Đối với một đất nước: Hiền tài như nguyên khí quốc gia. Mạnh hay yếu từ đó mà ra cả.
Đối với một cá nhân: Suốt cả đời gắn với việc học: Học cái gì và học thày nào. Và sự học luôn đi cùng với sự sang trọng và thịnh vượng.
Những người giỏi hay người hiền tài có thể thức tỉnh cho ta học cái gì một cách hiệu quả và qua đó họ cũng trở thành thày của ta.
Người tài giỏi là người làm những việc mang lại giá trị gia tăng cao mà người thường không làm được. Người hiền tài là người mang tài của mình ra giúp xã hội.
Vị thế xã hội cấp độ nào thì có người tài, người hiền tài cấp độ đó, ví như người tài giỏi trong lớp, trong trường, trong ngành, trong vùng, trong quốc gia và thế giới.
Mỗi người thường tìm và chơi với người giỏi phù hợp với vị thế của họ. Khi tiến bộ, sang một vị thế mới cao hơn, lại tìm thày giỏi tương xứng ở vị thế đó mà học.
Khi đã tài giỏi trong một vị thế, chính ta lại trở thành người thày để dẫn dắt những người khác chưa có điều kiện giỏi bằng ta. Từ đây ta cũng có được phẩm cách của người chủ và người lãnh đạo.  
Khi đã hiểu được sự cần thiết của việc tìm người giỏi hay người hiền tài để học và hành, thì tất yếu ta sẽ tự thay đổi để tìm được cách kết nối với họ.
Những hiền tài luôn mong muốn làm những điều tốt đẹp. Vậy hãy thể hiện cho họ thấy tính cách của ta cũng luôn mạnh mẽ hướng về điều đó.
Là sinh viên, trước hết hãy tìm thày hay người giỏi trong lớp, khoa, trường; trong gia đình và dòng họ để học.
Thày chúc em sớm thành công.

Ngày 19/4/2021. Thày Phạm Đình Tuyển


Hỏi:

Em thưa thầy (cô). Trong quá trình làm đồ án thì trong lớp có nhóm không hoà đồng được và bạn trong nhóm xin sang nhóm khác. Vậy bạn đó đề xuất chuyển nhóm với thầy trong buổi thông tới luôn được không ạ? Em cảm ơn ạ!


Trả lời:

Bộ môn đã nhận được thư của em. 
Học kỹ năng mềm phối hợp với các thành viên có liên quan trong hoạt động tư vấn là một trong những mục tiêu của việc Làm đồ án theo nhóm. 
Ai cũng phải nỗ lực tự học điều này để đình hình được nhận thức: Sức mạnh và vị thế của một tổ chức chủ yếu được xây dựng trên nền tảng của việc "Cùng nghĩ,Cùng làm".Từ đó mới mong công việc đạt được hiệu quả cao nhất.
23/4/2019. Thày Phạm Đình Tuyển 


Hỏi:

Em chào thầy, các câu trả lời của thầy khiến em thấy rất hữu ích. Em muốn hỏi thầy khi thầy gặp những bế tắc hay thất bại trong cuộc sống thầy đã tự khắc phục như thế nào, có khi nào thầy cảm thấy mệt mỏi với công việc của mình không. Hiện tại có những lúc em cảm thấy kém cỏi so với  người khác, xin thầy cho em lời khuyên được không ạ?

Em cảm ơn thầy rất nhiều. 
Trả lời:


Thày đã nhận được thư của em 
Chắc chắn trong cuộc đời không có ai chỉ toàn thành công cả. 
Trong hoạt động chính trị, thất bại là gắn với tính mạng. 
Trong hoạt động kinh tế, thất bại là gắn với thiệt hại về kinh tế và thời gian.
Trong hoạt động xã hội, thất bại là mất niềm tin và vị thế… 

Trong thời đại hội nhập ngày nay, con người phải cạnh tranh với những đối thủ rất mạnh mà trong nhiều trường hợp ta còn chưa biết nhiều về họ; giống như đi thi Olimpic mà không biết sẽ phải thi môn gì; đến đó mới rõ. 
Chính vì vậy, xã hội bây giờ cần những người: i) Tư tưởng tiến bộ; ii) Yêu tự do; iii) Hoạt động đa năng và biết liên kết với nhiều người để làm nhiều việc; trong đó đặc biệt với em là nhân tố thứ ba. 

Nếu một người chỉ chăm chăm làm một việc; việc đó thất bại có nghĩa là mất tất cả. 
Nếu một người làm ba việc; một việc thành công, hai việc thất bại, điều đó cũng chấp nhận được.
Nếu một người làm năm việc; ba việc thành công, hai việc thất bại, điều đó được coi như đã thành công.  

Đã đi học được đến bậc đại học, chắc chắn em có cơ hội hơn rất nhiều người không có điều kiện đi học ngoài xã hội kia (thậm chí nhiều người còn khuyết tật). 
Hãy học và rèn luyện trở thành người đa năng, nghĩa là tập làm nhiều việc một lúc (ưu tiên là việc theo chuyên môn giỏi nhất của mình, tiếp đến là việc mà xã hội đang cần và cuối cùng là việc mà mình yêu thích). Cũng chính từ đây em sẽ tìm được những mặt mạnh của mình.
Đối với những người tri thức, trong tâm thức của họ không có chỗ cho từ “bế tắc” và “mệt mỏi”, chỉ có từ “khó khăn” và “sáng tạo” để vượt qua mà thôi. (Tất nhiên, trong cuộc sống ai cũng phải chịu những nỗi đau buồn, ví như sự mất mát của người thân, bạn bè, đồng loại). 
Một điều nữa em cũng cần biết: Sức mạnh để làm những điều khác biệt và sẽ thành công, không phải chỉ xuất phát từ bản thân em, từ thế giới thực tại này, mà còn được khởi nguồn từ sức mạnh tinh thần của tiền nhân, tổ tiên và dòng họ gia đình em. Vì vậy, phải tìm hiểu, học để phát huy cho được sức mạnh tinh thần này, thậm chí biến thành niềm tin cốt lõi của mình.  

Chúc em trở thành con người đa năng và thành công.  

Ngày 4/12/2018. Thày Phạm Đình Tuyển  

 


Thông tin định kỳ
+ Câu hỏi ôn thi môn học Kiến trúc CN - DD
+ Câu hỏi ôn thi môn học KTCN
+ Bảng giờ lên lớp
+ Giải thưởng Loa Thành
+ Quyết định số 1982/QĐ-TTg phê duyệt Khung trình độ quốc gia Việt Nam
+ Quy định mới về Quy chế đào tạo ĐH hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ của Trường ĐHXD
+ Chương trình khung môn học học phần tiến sỹ chuyên ngành Kiến trúc Công nghiệp
+ Dạy học theo tiếp cận “CDIO” trong đào tạo đại học
+ Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg ban hành Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam
+ NQ số 44/NQ-CP ban hành Chương trình hành động về đổi mới căn bản, toàn diện GD & ĐT
+ Bộ Xây dựng cung cấp 37 dịch vụ công trực tuyến mức độ 4
+ NĐ 109/2022/NĐ-CP quy định về hoạt động KHCN trong cơ sở giáo dục ĐH
+ Công bố Báo cáo Việt Nam 2035
+ Hệ thống tài liệu phục vụ thực hiện học phần Đồ án KTCN và Công trình đầu mối HTKT
+ Danh mục các video trên WEB bmktcn.com
+ Truyền thuyết Kiến trúc kho báu Chùa Một Cột
+ Danh mục các dự án quy hoạch KCN tại VN
+ Danh mục dự án QH các KKT ven biển Việt Nam
+ Danh mục dự án QH các KKT cửa khẩu tại VN
+ Danh mục hệ thống Văn bản quy phạm pháp luật trên WEB bmktcn.com
Thông tin sinh viên
Kế hoạch "Thực tập công nhân đợt 2 - K64" (2021-2022)
01/11/2022
   1.Thời gian

Đợt

Lớp

Xuất phát

Quay về

1

64KD1, 64KD2, 64KD3, 64KD4, 64KD5, 64KDEC, 62KD5, B25KD, B26KD

06:00 Sáng

02/11/2022

 Tại Đại học Xây dựng

09:00 Sáng

07/11/2022

Tại cơ sở Thực tập

2

63KD2, 64KD5, 64KDEC, 64KDF, 64KDNC, 64KDNTC, 64QH, 64QHC

06:00 Sáng

07/11/2022

Tại Đại học Xây dựng

16:30 Chiều

11/11/2022

Tại cơ sở Thực tập

2.Danh sách thực tập và phân xe:

 Sinh viên cần kiểm tra lại chính xác thông tin của mình.Nếu thiếu hoặc có sai sót cần báo ngay cho cô Ngọc Oanh: 0984958597


DANH SÁCH PHÂN XE - ĐỢT 2 (gồm 4 xe)

DS đoàn Thực tập công nhân 2022-2023     Xe: 01
TTT MSSV Họ đệm Tên Lớp Giới tính SĐT Ghi chú Đợt
1 2034663 Lê Hòa 63KD2 Nam 0963052246 chuyển từ đợt 1 sang 2
2 2000264 Trần Bình An 64KD5 Nam 0387746741 chuyển từ đợt 1 sang 2
3 2005964 Nguyễn Quý Đăng 64KD5 Nam 0857116738 chuyển từ đợt 1 sang 2
4 2009664 Nguyễn Minh Hiếu 64KD5 Nam 0902199958 chuyển từ đợt 1 sang 2
5 2000364 Bùi Hoàng Anh 64KDEC Nữ 0981060201   2
6 2200564 Giang Hải Anh 64KDEC Nữ 0372818748   2
7 2200964 Nguyễn Thị Mai Anh 64KDEC Nữ 0837568188   2
8 2003164 Nguyễn Tiến Chuẩn 64KDEC Nam 0375700145   2
9 2006464 Bùi Xuân Điệp 64KDEC Nam 0981790570   2
10 2006664 Đỗ Mạnh Đức 64KDEC Nam 0934586084   2
11 2202464 Trần Anh Đức 64KDEC Nam 0988373815   2
12 2006864 Nguyễn Thị Hồng Gấm 64KDEC Nữ 0867028827   2
13 2202664 Lại Tuấn Hải 64KDEC Nam 0868783285   2
14 2007564 Nguyễn Hồng Hải 64KDEC Nam 0335756826   2
15 2008464 Hà Thị Thu Hiền 64KDEC Nữ 0395195436   2
16 2009064 Phan Bá Hiệp 64KDEC Nam 0866612605   2
17 2203364 Trần Thọ Hiếu 64KDEC Nam 0921778454   2
18 2012264 Giàng Quốc Huy 64KDEC Nam 0364712105   2
19 2014564 Nguyễn Diệp Linh 64KDEC Nữ 0877701207   2
20 2204964 Phí Lương Trọng Linh 64KDEC Nam 0982346585   2
21 2300164 Đỗ Nguyễn Bảo Long 64KDEC Nam 0335208197   2
22 2016564 Quyền Hồng Lượng 64KDEC Nam 0825055568   2
23 2016964 Nguyễn Hoàng Mai 64KDEC Nữ 0384093507   2
24 2017064 Nguyễn Quỳnh Mai 64KDEC Nữ 0964110194   2
25 4000564 Lê Hoàng Minh 64KDEC Nam 0969519690   2
26 2018364 Nguyễn Duy Nam 64KDEC Nam 0969790825   2
27 2206664 Phạm Quang Nhật 64KDEC Nam 0981770956   2
28 2020564 Trần Kiều Oanh 64KDEC Nữ 0943679744   2
29 2021064 Vũ Hoài Phú 64KDEC Nam 0988264201   2
30 2022164 Nguyễn Hoàng Tuấn Quang 64KDEC Nam 0334412001   2
31 2022364 Phương Văn Quang 64KDEC Nam 0868872518   2
32 2025664 Nguyễn Tuấn Thành 64KDEC Nam 0392880289   2
33 2024464 Lê Hữu Thắng 64KDEC Nam 0378459010   2
34 3000164 Vũ Khánh Thu 64KDEC Nữ 0822088686   2
35 2027364 Trương Quyết Tiến 64KDEC Nam 0886882001   2
36 2028864 Khương Quốc Trung 64KDEC Nam 0816625123   2
37 2208564 Phan Quang Trưởng 64KDEC Nam 0869294247   2
38 2030464 Trần Anh Tuấn 64KDEC Nam 0366561403   2
39 2209064 Nguyễn Xuân Việt 64KDEC Nam 0338949528   2
40 2207764 Trần Duy Tân 64KDEC Nam 0986085804   2
41 2200864 Nguyễn Đức Anh 64KDF Nam 0911277232   2
42 2002164 Ứng Ngọc Anh 64KDF Nữ 0776380382   2
43 2003564 Nguyễn Mạnh Cường 64KDF Nam 0941241528   2
44 2011764 Nguyễn Thảo Hương 64KDF Nữ 0392053603   2
45 2014664 Nguyễn Minh Linh 64KDF Nam 0963660617   2
DS đoàn Thực tập công nhân 2022-2023     Xe: 02
TTT MSSV Họ đệm Tên Lớp Giới tính SĐT Ghi chú Đợt
1 2014964 Nguyễn Xuân Linh 64KDF Nam 0383536555   2
2 2017664 Nguyễn Duy Nhật Minh 64KDF Nam 0919961916   2
3 2020464 Hoàng Bảo Ninh 64KDF Nam 0339946368   2
4 2024264 Lê Đức Thái 64KDF Nam 0866957606   2
5 2025064 Trần Kim Thắng 64KDF Nam 0329581468   2
6 2032064 Trần Thị Thảo Vân 64KDF Nữ 096 1339262   2
7 2033064 Ngô Thị Yến 64KDF Nữ 0866423859   2
8 2200664 Lê Đức  Anh 64KDNC Nam 0888630566   2
9 2001364 Nguyễn Ngọc Anh 64KDNC Nữ 0961866972   2
10 2033264 Đỗ Văn  Ân 64KDNC Nam 0886637313   2
11 2004664 Nguyễn Tiến Dũng 64KDNC Nam 0326654354   2
12 2201664 Phạm Tiến Dũng 64KDNC Nam 0919458003   2
13 2005364 Nguyễn Phúc Duy 64KDNC Nam 0971076762   2
14 2008264 Nguyễn Thị Mỹ  Hạnh 64KDNC Nữ 0972358674   2
15 2008964 Nguyễn Đức Hiệp 64KDNC Nam 0942375093   2
16 2011564 Phạm Minh  Hưng 64KDNC Nam 0911771516   2
17 2203764 Nguyễn Minh Hùng 64KDNC Nam 0856110601   2
18 2011964 Nguyễn Thị Hường 64KDNC Nữ 0985093708   2
19 2204664 Phan Văn  Khang 64KDNC Nam 0389833734   2
20 2013464 Lê Đình  Khánh 64KDNC Nam 0396046884   2
21 2014364 Kiều Hoàng  Lân 64KDNC Nam 0398880295   2
22 2205464 Nguyễn Tiến Mạnh 64KDNC Nam 0945192807   2
23 2017464 Lê Hồng  Minh 64KDNC Nam 0523923229   2
24 2017964 Trần Thị  64KDNC Nữ 0365680801   2
25 2018164 Đặng Đức  Nam 64KDNC Nam 0912279701   2
26 2020964 Nguyễn Văn  Phong 64KDNC Nam 0399789325   2
27 2022564 Phạm Văn  Qúy 64KDNC Nam 0989592056   2
28 2033364 Quàng Văn  Quyết 64KDNC Nam 0327286785   2
29 2207364 Bùi Thúy  Quỳnh 64KDNC Nữ 0911732552   2
30 2024364 Trương Việt  Thái 64KDNC Nam 0333089546   2
31 2025464 Lê Văn  Thành 64KDNC Nam 0886290956   2
32 2025564 Nguyễn Duy  Thành 64KDNC Nam 0357498316   2
33 8000264 Trần Văn Thiên 64KDNC Nam 0369374160   2
34 2026764 Đăng Thắng  Tiến 64KDNC Nam 0328428690   2
35 2208364 Trần Hữu  Trí 64KDNC Nam 0969679746   2
36 2029264 Nguyễn Xuân  Trường 64KDNC Nam 0345439641   2
37 2029964 Phan Anh  64KDNC Nam 0328143155   2
38 2208764 Lường Quốc  Tuấn 64KDNC Nam 0976534218   2
39 2032164 Lại Quốc  Việt 64KDNC Nam 0363999516   2
40 2032664 Đặng Văn  64KDNC Nam 0961655001   2
41 2001064 Lương Thị Ngọc Anh 64KDNTC Nữ 0386803318   2
42 2001464 Nguyễn Thị Vân Anh 64KDNTC Nữ 0389979916   2
43 2001564 Nguyễn Việt Anh 64KDNTC Nam 0333920104   2
44 2001964 Trần Lan Anh 64KDNTC Nữ 0868053261   2
45 2002264 Vũ Đức Anh 64KDNTC Nam 0375404250   2
DS đoàn Thực tập công nhân 2022-2023     Xe: 03
TTT MSSV Họ đệm Tên Lớp Giới tính SĐT Ghi chú Đợt
1 2201164 Nguyễn Ngọc Ánh 64KDNTC Nữ 0888510658   2
2 2201264 Triệu Ngọc Bình 64KDNTC Nam 0373728295   2
3 2005164 Lê Hữu  Duy 64KDNTC Nam 0368881610   2
4 2005264 Nguyễn Khánh  Duy 64KDNTC Nam 0325758648   2
5 2202064 Lê Anh  Đức 64KDNTC Nam 0355854658   2
6 2007164 Lương Thị Thu Giang 64KDNTC Nữ 0941059125   2
7 2202564 Nguyễn Phương 64KDNTC Nữ 0968346266   2
8 2202764 Đào Mỹ Hằng 64KDNTC Nữ 0961500559   2
9 2202864 Nguyễn Thị Thu Hiền 64KDNTC Nữ 0389284898   2
10 2008564 Nguyễn Thúy  Hiền 64KDNTC Nữ 0396125111   2
11 2203264 Nguyễn Minh Hiếu 64KDNTC Nam 0898655197   2
12 2011664 Đỗ Thu Hương 64KDNTC Nữ 0837730803   2
13 2204264 Nguyễn Ngọc Hương 64KDNTC Nữ 0948150220   2
14 2013064 Lại Lý Kha 64KDNTC Nam 0818112676   2
15 2015763 Nguyễn Vũ Long Khánh 64KDNTC Nam 0822539658   2
16 2015664 Đào Trung Long 64KDNTC Nam 0359654317   2
17 2205264 Nhữ Hải Long 64KDNTC Nam 0354766623   2
18 2016364 Đào Văn Luân 64KDNTC Nam 0981942195   2
19 2016464 Nguyễn Thị Lừng 64KDNTC Nữ 0772364450   2
20 2016664 Nguyễn Diệu Ly 64KDNTC Nữ 0961829357   2
21 2205564 Nguyễn Cát Tường Minh 64KDNTC Nữ 0944009695   2
22 2206164 Nguyễn Thúy  Nga 64KDNTC Nữ 0961065772   2
23 2206264 Vũ Minh Ngọc 64KDNTC Nữ 0969199436   2
24 2020264 Nguyễn Thị Yến Nhi 64KDNTC Nữ 0344823246   2
25 2020764 Ngô Vi Phong 64KDNTC Nam 0964628675   2
26 2020864 Nguyễn Văn Phong 64KDNTC Nam 0941170739   2
27 2021164 Ngô Bảo Phúc 64KDNTC Nam 0344000747   2
28 2021464 Nguyễn Thị Thảo Phương 64KDNTC Nữ 0565027443   2
29 2021564 Nguyễn Bá Quân 64KDNTC Nam 0364312602   2
30 2021764 Ninh Thế Quân 64KDNTC Nam 0981155209   2
31 2022864 Nguyễn Thị Diễm Quỳnh 64KDNTC Nữ 0972363821   2
32 2023664 Vũ Ngọc Sơn 64KDNTC Nam 0342311497   2
33 2023864 Thái Văn Tài 64KDNTC Nam 0946074115   2
34 2023964 Lê Ánh Tâm 64KDNTC Nữ 0849511861   2
35 2207864 Bùi Quốc Thái 64KDNTC Nam 0944406438   2
36 2026164 Phạm Ngọc Thiện 64KDNTC Nam 0964755802   2
37 2026964 Đào Quang Tiến 64KDNTC Nam 0812146666   2
38 2027064 Nguyễn Minh Tiến 64KDNTC Nam 0869072629   2
39 2027964 Đinh Văn Toàn 64KDNTC Nam 0825000865   2
40 2028264 Đinh Thị Hà Trang 64KDNTC Nữ 0934522302   2
41 2029564 Trần Duy Trường 64KDNTC Nam 0345325120   2
42 2030164 Lâm Vũ Anh Tuấn 64KDNTC Nam 0985160901   2
43 2031764 Nguyễn Thị Thu Uyên 64KDNTC Nữ 0964632540   2
44 2208964 Nguyễn Thị Thảo Vân 64KDNTC Nữ 0964748184   2
45 2209264 Trương Tuấn 64KDNTC Nam 0968852767   2

DS đoàn Thực tập công nhân 2022-2023     Xe: 05
TTT MSSV Họ đệm Tên Lớp Giới tính SĐT Ghi chú Đợt
1 2000564 Đặng Quang Anh 64QH Nam 0975177252   2
2 5001964 Xengthor Chercheng 64QH Nam 0375892542   2
3 2100564 Vũ Thành Công 64QH Nam 0353323518   2
4 2003464 Nguyễn Mạnh Cường 64QH Nam 0365373265   2
5 2009862 Nguyễn Minh Đức 64QH Nam 0396476461   2
6 2101164 Trần Trung Hiếu 64QH Nam 0977219336   2
7 2010864 Hắc Văn Hoằng 64QH Nam 0987680718   2
8 2205164 Nguyễn Nam Long 64QH Nam 0967204083   2
9 2101864 Nguyễn Đức Mạnh 64QH Nam 0912578578   2
10 2101964 Trần Đức  Mạnh 64QH Nam 0359089852   2
11 2017764 Trần Nhật Minh 64QH Nam 0918767517   2
12 2018264 Hoàng Hải Nam 64QH Nam 0977614126   2
13 2102064 Nguyễn Sỹ Hoài Nam 64QH Nam 0858119369   2
14 2102164 Vũ Trường Nam 64QH Nam 0339576755   2
15 2102264 Đỗ Thị Phương Nga 64QH Nữ 0388820911   2
16 2102364 Kiều Ngân 64QH Nữ 0384150462   2
17 2102464 Vũ Hoài Ngọc 64QH Nữ 0386812090   2
18 2206564 Nguyễn Thị ánh Nguyệt 64QH Nữ 0862349862   2
19 2022464 Trần Anh Quang 64QH Nam 0901734046   2
20 2021664 Nguyễn Mạnh Quân 64QH Nam 0333225687   2
21 2103164 Nguyễn Quang Sáng 64QH Nam 0374657304   2
22 5000664 Amphai Sixaiyabat 64QH Nữ 0327095877   2
23 2103264 Mai Giang Sơn 64QH Nam 0856775662   2
24 5000764 Souphakhone Sysounam 64QH Nam 0589819500   2
25 2024964 Trần Hữu Thắng 64QH Nam 0971649856   2
26 2026364 Phạm Thanh Thuấn 64QH Nam 0396006992   2
27 2027464 Vũ Duy Tiến 64QH Nam 0947433742   2
28 2030964 Viên Đình Tùng 64QH Nam 0969805559   2
29 2032264 Nguyễn Quang Việt 64QH Nam 0372433246   2
30 2209164 Trần Lê 64QH Nam 0986021201   2
31 2003864 Mai Ngọc Diệp 64QHC Nữ 0967075201   2
32 2007264 Nguyễn Hương Giang 64QHC Nữ 0369897201   2
33 2100164 Đỗ Huy Anh 64QHC Nam 0981953866   2
34 2100764 Phạm Huy Dũng 64QHC Nam 0979392893   2
35 2100964 Nguyễn Thành Đạt 64QHC Nam 0348610359   2
36 2101064 Nguyễn Thị Ngọc Hân 64QHC Nữ 0834500778   2
37 2101564 Vũ Đàm Phương Linh 64QHC Nữ 0336533292   2
38 2101764 Hoàng Đình Long 64QHC Nam 0334275551   2
39 2102664 Trần Quang Phúc 64QHC Nam 0866586973   2
40 2102764 Nguyễn Thành Phương 64QHC Nam 0986568216   2
41 2102864 Đỗ Minh Quân 64QHC Nam 0333583526   2
42 2103464 Lâm Thu Thúy 64QHC Nữ 0354990519   2
43 2103764 Nguyễn Văn Trường 64QHC Nam 0978992032   2

Sinh viên tập trung trước giờ khởi hành 30 phút (đúng 05:30 sáng) để điểm danh theo xe và chuẩn bị.
Cập nhật ( 09/02/2023 )
 
Tin mới đưa:
Tin đã đưa:
“ Việc gì cũng cần phải thiết thực, nói được, làm được. Việc gì cũng phải từ nhỏ dần dần đến to, từ dễ dần dần đến khó, từ thấp dần dần đến cao. Một chương trình nhỏ mà thực hiện được hẳn hoi, hơn một trăm chương trình to tát mà làm không được.”
 
Trí thức trẻ là người tốt nghiệp đại học, tuổi từ 39 trở xuống. Do thu nhập sau ra trường hạn hẹp, thị trường nhà ở giá rẻ khan hiếm, nên điều kiện về an cư để lạc nghiệp còn khó khăn. Các bạn trí thức trẻ ước muốn gì về nơi ở của riêng mình (không phải do thừa kế, đi thuê):
 
 
 
Trong thời đại CMCN 4.0, Chuyển đổi số không còn là điều tốt đẹp nên có, mà là điều bắt buộc đối với tất cả tổ chức và doanh nghiệp, gắn với Chính quyền số, Kinh tế số, Xã hội số. Trong bối cảnh đô thị hóa, ngành XD có vai trò tiên phong trong Chuyển đổi số đế nâng cao năng lực cạnh tranh. Người ta còn cho rằng "QH đô thị là bệ phóng cho Chuyển đổi số". Lãnh đạo, người lao động trong doanh nghiệp XD phải chấp nhận và thích ứng dần với quá trình Chuyển đổi số. Các bạn SV, cựu SV trong lĩnh vực XD - Công dân kỹ thuật số trong tương lai, nghĩ gì về nhu cầu đào tạo nâng cao năng lực Chuyển đổi số trong cơ sở đào tạo ĐH:
 
 
Thông báo
+ Kế hoạch thực hiện "Đồ án tốt nghiệp đợt 2" (2023-2024) chuyên ngành Kiến trúc Công nghệ K65
+ Kế hoạch "Thực tập cán bộ kĩ thuật đợt 3" (2023-2024) ngành Kiến trúc K65
+ Kế hoạch thực hiện "Đồ án tốt nghiệp đợt 2" (2023-2024) ngành Kiến trúc K65
+ Danh sách lớp nguyện vọng - Học kì 2 (2023-2024)
+ Nhiệm vụ thiết kế "Đồ án Kiến trúc 5 - K66" (2023-2024)
+ Phân công giảng dạy Bộ môn KTCN, Học kỳ 2, Năm học 2023 – 2024
+ Phân công giảng dạy HK3 (2023 - 2024)
+ Kế hoạch thực hiện "Đồ án tốt nghiệp đợt 3" (2023-2024) chuyên ngành Kiến trúc Công nghệ K64
+ Kế hoạch thực hiện "Đồ án tốt nghiệp đợt 3" (2023-2024) ngành Kiến trúc K64

   Liên kết website
 
  • Sơ đồ trang 
  • Bản quyền thuộc Bộ môn Kiến trúc Công nghệ - Khoa Kiến trúc Quy hoạch - Trường Đại học Xây dựng
    Địa chỉ liên hệ: Phòng 404 nhà A1 - Số 55 đường Giải Phóng - TP Hà Nội
    Điện thoại: (04) 3869 7045     Email: bmktcn@gmail.com
    Chủ biên: TS. Phạm Đình Tuyển - Phụ trách: TS. Nguyễn Cao Lãnh & cộng sự
    Powered by vnDIC.com